4 cầu thủ U22 sát cánh cùng các ngôi sao

Cầu thủ U22 bất ngờ về sự quyết định của HLV Park

Để trận giao hữu được diễn ra theo đúng kế hoạch của mình. HLV Park đã có những quyết định về nhân sự. Những quyết định này khiến cả cầu thủ và người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Dù đây là trận giao hữu của ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam. Cả hai đội dưới sự dẫn dắt của công. Nhưng cuộc đọ sức này đang nhận được đông đảo sự quan tâm đặc biệt. Của người hâm mộ, giới truyền thông và cả những tổ chức đầu tư. Đặc biệt, trong trận đấu ngày 23/12 trên sân Cẩm Phả, người hâm mộ luôn trông chờ có sự xuất hiện của các ngôi sao bóng đá Việt Nam. Chẳng hạn như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh,…

Cầu thủ U22 Việt Nam tập luyện
Cầu thủ U22 Việt Nam tập luyện

ĐT Việt Nam tập luyện

Trong khoản thời gian làm quen sân vào buổi tập ngày chiều 22/12. Đội tuyển Việt Nam gây bất ngờ khi chỉ luyện tập trước khi ra sân là 8 tiếng. Khoản 10h ngày 23/12, người hâm mộ mới thấy sự xuất hiện của các cầu thủ Tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo và 19 cầu thủ ra SVĐ Cẩm Phả lúc này mới phải ra sân tập luyện.

Ngoài các thủ môn. Các cầu thủ còn lại gồm: Quế Ngọc Hải , Thành Chung, Bùi Tiến Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh, Vũ Văn Thanh, Hồng Duy, Hùng Dũng, Quang Hải, Đức Chiến, Tuấn Anh, Phan Văn Đức, Tiến Linh và Công Phượng.

Đáng chú ý trong số 19 cầu thủ ra sân tập sáng nay. Có khá nhiều gương mặt được thầy Park đôn lên từ U22 Việt Nam. Đó là Đức Hoàng và Nguyên Hoàng cùng 2 thủ môn.

Ngoài ra, một cầu thủ khác của U22 Việt Nam cũng ra sân. Nhưng cầu thủ này tập riêng vì bị đau là Nhâm Mạnh Dũng.

Cầu thủ U22 Việt Nam tập luyện
Cầu thủ U22 Việt Nam tập luyện

Mục đích của HLV Park

Đây là dịp để HLV Park Hang Seo có những đánh giá năng lực cầu thủ. Thử nghiệm lối chơi. Đồng thời đây cũng là bài test cho cả hai đội. Bài test về lối chơi, thể lực và cả sự hiểu ý phối hợp nhau ngay trên sân bóng. Nhân sự nhằm chuẩn bị các nhiệm vụ quan trọng trong năm 2021. Vì vậy, không ngạc nhiên khi chiến lược gia người Hàn Quốc sử dụng đội hình mạnh nhất ở cả 2 đội. Sau đó thay đổi nhiều vị trí trong hiệp 2.

Điều này thứ nhất giúp các cầu thủ thích nghi được nhiều lối chơi đa dạng. Thứ 2 giúp các cầu thủ được đá với nhiều vị trí đa dạng, hiểu ý đồng  đội hơn. Và cả sự chịu áp lực trân sân đối với các cầu thủ đa phần dự bị trong đội bóng CLB.

Trận đấu diễn ra trên sân Cẩm Phả

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào 18h ngày 23/12 trên SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh). Theo ghi nhận, bầu không khí trước trận khá trầm lắng. Khi không có nhiều CĐV tới sân mua vé. Vé của BTC bán ra có 3 mức giá là 50-100-150 nghìn đồng. Toàn bộ vé bán được từ trận đấu này sau khi trừ đi chi phí sẽ được BTC chuyển tới quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung và Tây Nguyên.

Sau khi Miền Trung và Tây Nguyên thiệt hại do sạt lỡ và lũ lụt. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa đối với các cầu thủ đối với đồng bào dân tộc mình. Vì thế sự cố gắng tạo ra một trận đấu hấp dẫn để thu hút người hâm mộ là điều mà các cầu thủ mong muốn.

Nguồn: 24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.