AFF cup bắt đầu từ 11/4 đến 8/5/2021

Ngày 25 tháng 9 năm 2020, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á có quyết định gửi tới mọi người. Về việc tổ chức kế hoạch AFF Cup 2020. Được biết AFF cup sẽ diễn ra từ ngày 11/4 đến ngày 8/5/2021.

Ban xử lý các trường hợp gấp được triệu tập khẩn cấp. Cuộc họp trực tuyến nhằm giải thích thảo luận và đưa ra quyết định sớm về AFF cup. AFF Cup 2020 được đưa ra với tình hình dịch COVID-19. Dịch bệnh đang diễn ra phức tạp mà không ai có thể lường trước. Trước khi trình Hội đồng AFF đã có tính toán tỉ mỉ để quyết định.

Cuộc họp của Ban tiếp nhận các trường hợp gấp do chủ tịch AFF- Khiev Sameth làm chủ. Có sự góp mặt của lãnh đạo cấp cao của Sportfive – đối tác thương mại độc quyền của AFF Cup.

Lên tiếng tại buổi họp trực tuyến, ông Trần Quốc Tuấn- Phó chủ tịch thường trực VFF cho biết. AFF Cup là một mốc đánh dấu quan trọng của bóng đá. Được sự quan tâm của đông đảo quần chúng. Trách nhiệm của AFF là dù đứng trước khó khăn như thê nào. Cũng phải đảm bảo an toàn và tổ chức mùa giải. Giúp khán giả hâm mộ có thể thưởng thức một cách trọn vẹn nhất các trận đấu của giải.

các cầu thủ tỏa sáng đam mê

Đây là quyết định mới nhất của AFF liên quan đến AFF Cup 2020

Nhằm đảm bảo giải đấu được diễn ra theo đúng thể thức thi đấu sân nhà sân khách. Với sự tham vấn của các Liên đoàn trong khu vực và các bên liên quan, Ban điều hành AFF Cup 2020 đã xác định thời gian thi đấu phù hợp nhất, tránh xung đột với lịch thi đấu các giải quốc nội, đồng thời tiếp tục theo sát tình hình thực tế để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho các cầu thủ, HLV, thành viên tham dự, cổ động viên và toàn cộng đồng.

“Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các liên đoàn thành viên và đã có thể tìm được một thời điểm thích hợp vào năm tới đây để tổ chức giải đấu danh giá nhất của khu vực. Trong thời điểm chúng ta vẫn đang phải chung tay đối phó với dịch bệnh, chúng ta cần phải thân trọng trong việc tổ chức AFF Cup, đảm bảo giải đấu được diễn ra một cách tốt đẹp nhất vào năm tới”. Chủ tịch AFF, ông Khiev Sameth nhấn mạnh.

“AFF cũng hi vọng rằng thông báo về lịch thi đấu của các giải đấu trong năm 2021 sẽ cung cấp cho các đối tác thương mại một cái nhìn tổng quan và rõ ràng về kế hoạch của năm tới, bao gồm các đơn vị tài trợ và các đơn vị nắm giữ bản quyền truyền thông. AFF và các liên đoàn thành viên bày tỏ sự cảm ơn đến người hâm mộ, các VĐV và HLV, các đơn vị đối tác đã luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian thử thách vừa rồi, hướng đến một mùa giải AFF Cup tập trung khi chúng ta có thể xích lại gần nhau hơn”, Chủ tịch AFF Khiev Sameth nói.

Ông Malcolm Thorpe, Tổng Giám đốc SPORTFIVE khu vực Đông Nam Á

Đơn vị đối tác thương mại bản quyền của giải đấu chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng các đơn vị liên quan trong thời điểm thi đấu mới của giải đấu AFF Cup 2020. Chúng tôi cảm thấy háo hức khi có thể tiếp tục làm việc cùng các đối tác của mình. Trong các chiến dịch và hoạt động để đưa bóng đá đến gần hơn với người hâm mộ”.

AFF Cup 2020 theo kế hoạch ban đầu sẽ diễn ra vào tháng 11 và 12 năm nay. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, giải đấu đã không thể được tiến hành. Và buộc phải dời sang tổ chức vào năm 2021.

AFF sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với với các liên đoàn thành viên và đối tác để cung cấp lịch thi đấu các giải đấu năm 2021 sớm nhất có thể.

Trích:vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.