Ai sẽ được HLV Park Hang seo gọi tên trong đợt tập trung năm 2020 ?

Theo giới truyền thông cho biết, bên cạnh một trận giao hữu được tổ chức ở Hà Nội, thì vào ngày 26/12 VFF dự kiến sẽ tổ chức trận giao hữu thứ 2 tại thành phố HCM. Nhằm chuẩn bị cho trận thi đấu vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2021, chiều ngày 26/12, liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐ) cùng HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách chính thức 37 tuyển thủ góp mặt cho đội tuyển Việt Nam từ ngày 6 đến ngày 28/12.

Lần tập trung này chính là cơ hội để HLV Park Hang Seo theo dõi được phong độ thi đấu của 37 tuyển thủ Việt Nam. Được biết, danh sách tập trung của đội tuyển Việt Nam lần này sẽ có 15 hậu vệ; 10 tiền vệ, 8 tiền đạo và 4 thủ môn.

Điều đặc biệt hơn, Đặng Văn Lâm – thủ thành hàng đầu của đội tuyển Việt Nam không được gọi tên do lần tập này không thuộc vào giải đấu FIFA Days. Chính vì vậy, Muangthong United từ Thái Lan – phía đội bóng chủ quản người gác đền 27 tuổi không có nhiệm vụ phải “nhả” cầu thủ. Trong đó khá bất ngờ khi có thủ môn Tấn Trường – thủ môn giàu kinh nghiệm sẽ thay thế cho cầu thủ Đặng Văn Lâm.

Bùi Tấn Trường của Hà Nội FC

 Bùi Tấn Trường của Hà Nội FC, người đã có những màn trình diễn khá ấn tượng trong mùa giải vừa qua cùng đội bóng Thủ đô. Ngoài ra, một số gương mặt đáng chú ý khác trong khung gỗ như Tuấn Mạnh (Đà Nẵng), Văn Toản (Hải Phòng) và Văn Hoàng (SLNA) đều được triệu tập.

Thủ thành Tấn Trường có dịp trở lại ĐTQG.
Thủ thành Tấn Trường có dịp trở lại ĐTQG.

Ở hàng hậu vệ, nòng cốt của tuyển Việt Nam vẫn là những cái tên như Văn Hậu (Hà Nội FC), Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng hay Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel).

HLV Park Hang – seo đặt niềm tin vào ai ?

Tại tuyến giữa, HLV Park Hang-seo tiếp tục đặt niềm tin vào Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC) hay Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường (Hoàng Anh Gia Lai). Ngoài ra, Nguyễn Hai Long sau màn thể hiện ấn tượng trong màu áo Than Quảng Ninh cũng được thầy Park điền tên vào danh sách triệu tập lần này.

Phong độ ấn tượng của Văn Quyết trong màu áo Hà Nội FC đã thuyết phục HLV Park Hang-seo một lần nữa đặt niềm tin vào anh.
Phong độ ấn tượng của Văn Quyết trong màu áo Hà Nội FC đã thuyết phục HLV Park Hang-seo một lần nữa đặt niềm tin vào anh.

Trên hàng tiền đạo, điều bất ngờ đã xảy ra khi “người hùng” của Hà Nội FC những mùa qua; Nguyễn Văn Quyết có lần trở lại Đội tuyển quốc gia và sát cánh cùng anh sẽ là các cái tên quen thuộc như Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương); Hà Đức Chinh (Đà Nẵng); Nguyễn Văn Toàn; Nguyễn Công Phượng (HAGL) hay Phan Văn Đức (SLNA).

Theo lịch trình dự kiến; tuyển Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 6 đến ngày 28/12 tới tại Hà Nội. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc tổ chức thi đấu giao hữu quốc tế cho đội tuyển là bất khả thi. Vì vậy, VFF lên kế hoạch tổ chức 2 trận đấu giữa ĐTQG và U22 Việt Nam nhằm mục đích vừa phục vụ công tác chuyên môn cho 2 đội tuyển; vừa gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung. Cuộc so tài này dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian 23 – 27/12.

Danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho loạt trận thi đấu tháng 12/2020

* Thủ môn: Nguyễn Tuấn Mạnh (Đà Nẵng), Bùi Tấn Trường (Hà Nội), Văn Toản (Hải Phòng), Văn Hoàng (SLNA).

* Hậu vệ: Bùi Hoàng Việt Anh, Thành Chung, Văn Hậu, Văn Kiên (Hà Nội FC); Văn Thanh, Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel); Phạm Xuân Mạnh (SLNA); Sầm Ngọc Đức (TP.HCM); Nguyễn Văn Việt, Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh); Hồ Tấn Tài (Bình Dương); Nguyễn Minh Tùng, Vũ Xuân Cường (Thanh Hóa).

* Tiền vệ: Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội); Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường (HAGL); Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Chiến (Viettel); Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh); Cao Văn Triền (Sài Gòn), Giang Trần Quách Tân (Hà Tĩnh).

* Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội); Văn Toàn, Công Phượng (HAGL); Phan Văn Đức (SLNA); Hồ Tuấn Tài (TP.HCM); Tiến Linh (Bình Dương); Phan Văn Long, Hà Đức Chinh (Đà Nẵng).

Nguồn: tinthethao.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.