Cựu tuyển thủ Brazil Edmundo hẹn hò với bạn gái luật sư

Cựu tiền đạo Edmundo đang hẹn hò với Elinne Zanini, cô từng là người mẫu trước khi trở thành luật sư.

Theo truyền thông Brazil, Alexandre Mortagua; con trai của Edmundo, đã tiết lộ mối quan hệ giữa cha mình và bạn gái trên trang cá nhân. Anh chụp ảnh sum họp gia đình, chia sẻ: “Cười với bạn gái của bố”.

Chuyện tình của Edmundo

Esporte đã tiết lộ câu chuyện tình yêu giữa cựu tiền đạo 49 tuổi Edmundo và Zanini, cuộc tình lãng mạn ngay từ đầu. Zanini 29 tuổi từng là người mẫu kiêm diễn viên. Năm ngoái, cô từng hẹn hò với doanh nhân Rodrigo Martins nhưng đã chia tay.

Edmundo đã độc thân kể từ chương trình vào tháng 2 sau khi kết thúc mối tình ngắn ngủi với người mẫu Anakalona Zhou. Vào tháng 9, Edmin bày tỏ mong muốn tái hôn trên truyền hình.

“Tôi muốn kết hôn lần nữa, thích gia đình nhưng khó tìm được người phù hợp. Tôi là người cá tính, thích đá bóng, tiệc tùng bạn bè nên cần người thấu hiểu”. Nhà báo Phillip Campot.

Cựu tuyển thủ Brazil hẹn hò với bạn gái luật sư

Edmundo hiện là ông bố 4 con. Anh kết hôn với người mẫu Cristina Mortagua vào năm 1993; nhưng họ chia tay hơn một năm sau đó. Anh trở thành một bình luận viên thể thao sau khi từ giã sự nghiệp vào năm 2008.

Ông từng cùng tuyển Brazil vô địch Copa America 1997. Người hâm mộ đặt biệt danh cho ông là “Quái thú” bởi tính cách nóng nảy khi nhiều lần tấn công trọng tài. Ngoài sân cỏ, ông dính những tai tiếng đời tư.

Gia nhập Fiorentina

Edmundo gia nhập Fiorentina vào năm 1997. “Edmundo là một con người mâu thuẫn và luôn gây rắc rối. Anh ta thường xuyên ở hộp đêm nhưng cũng hay cho tiền những người vô gia cư. Edmundo không có nhiều bạn ở thành phố cũng như trong phòng thay đồ. Năm 1998, Edmundo vô cùng nhớ nhà và chuẩn bị quay về Brazil. Nhưng Cecchi Gori một lần nữa thuyết phục anh ta rằng nếu ở lại; Edmundo sẽ được phép đi chơi Carnival vào tháng Hai”.

Nhưng một sự trùng hợp khủng khiếp xảy ra, Gabriel Batistuta dính chấn thương nghiêm trọng vào đúng thời điểm Edmundo về quê chơi. Edmundo vừa muốn rút ngắn kỳ nghỉ của mình; vừa muốn được đại diện cho trường học Samba của mình biểu diễn. Không có Batistuta; giấc mộng vô địch Serie A tan vỡ và Edmundo trở thành người bị đổ lỗi khi quay lại Italia.

Biệt danh “Quái thú”

Khác với biệt danh “Quái thú”, Edmundo là một con người mong manh đến lạ. Một gã như anh cần sự cảm thông từ các đồng đội nhưng điều đó không bao giờ xảy ra.

Sau khi rời Fiorentina, Edmundo cho mời những nhiếp ảnh gia đến bữa tiệc sinh nhật của con trai mình để chứng minh sự trưởng thành của người cha. Edmundo thuê cả một đoàn xiếc đến và rồi buổi tiệc kết thúc với hình ảnh cựu tiền đạo của Fiorentina cho… một con tinh tinh uống bia.

Biệt danh “Quái thú” mà người hâm mộ dành tặng cho anh đã nói lên phần nào tính cách nóng nảy đã trở thành thương hiệu của anh. Nhiều lần, danh thủ người Brazil đã không ngần ngại tấn công trọng tài ngay trên vì cảm thấy mình bị đối xử bất công. Bên ngoài sân cỏ, anh cũng có một lối sống khá hoang dã và buông thả như nhiều cầu thủ Brazil khác. Edmundo đã cho một con tinh tinh uống rượu ngay trong sinh nhật một tuổi của con trai mình. Cựu tiền đạo của Fiorentina còn dính vào một cáo buộc liên quan đến vụ tai nạn giao thông làm chết ba người./.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.