Đỗ Merlo gia nhập CLB Sài Gòn – khẳng định tham vọng mùa giải 2021.

Đội bóng Sài Gòn đã thành công khi chiêu mộ Đỗ Merlo và Thiago Melo. Đây là hai bản hợp đồng chất lượng của đội bóng.

Sau mùa giải 2020 thi đấu cho CLB Nam Định, Đỗ Merlo ký vào bản hợp đồng một năm với CLB Sài Gòn. Thông tin được tiền đạo nhập tịch chia sẻ với chúng tôi sáng 17/11. Sang tuần sau; anh sẽ thu xếp để có thể vào TP HCM.

Merlo gia nhập đội bóng Sài Gòn FC

Đỗ Merlo – Cầu thủ quan trọng của đội bóng Thành Nam.

Đỗ Merlo có công rất lớn giúp cho Nam Định trụ hạng thành công. Ở đội bóng thành Nam, Merlo là đàn anh của các cầu thủ trẻ; mang băng đội trưởng, là thủ lĩnh tinh thần giúp gắn kết các thành viên trong đội bóng

Theo nguồn tin có được và cũng đã được CLB Sài Gòn cũng xác nhận Thiago Santos de Melo cũng rời đội Nam Định để gia nhập đội bóng của Chủ tịch Vũ Tiến Thành. Chàng trung vệ 9x cũng đã có đóng góp không nhỏ khi đá chính 12 trận cho đội bóng thành Nam ở mùa giải qua.

Trước đó, CLB Sài Gòn chia tay 18 cầu thủ (tính đến ngày 16/11); trong số này có các trụ cột Thân Thành Tín và Nguyễn Quốc Long. Chủ tịch CLB Sài Gòn chia sẻ ông đang nỗ lực cải tổ đội bóng trong 2 tháng chuẩn bị trước mùa giải mới.

“CLB Sài Gòn đang cho thấy đây là đội bóng đáng để đến. Chế độ đãi ngộ của đội bóng thì các cầu thủ Sài Gòn đều biết. Cầu thủ khi họ muốn về đội bóng nào, thì phải nhìn chế độ đãi ngộ và khát vọng của đội bóng”, Chủ tịch kiêm HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ.

Tham vọng của Đỗ Merlo tại đội bóng Sài Gòn.

Mùa trước, anh khoác áo Nam Định, ghi 6 bàn/18 trận ra sân, giúp đội bóng thành Nam trụ hạng. Ngoài vị trí tiền đạo, ở một số trận, anh còn được sử dụng đá trung vệ. Chuyển đến Sài Gòn, anh sẽ trở lại thi đấu vị trí sở trường dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Vũ Tiến Thành.

“Tôi ở đây để giúp câu lạc bộ trở nên tốt hơn. Việc quan trọng với tôi bây giờ là cố gắng hiểu đội, thích nghi với đội. Tôi thấy đội Sài Gòn chơi bóng với lối đá tập thể, khác rất nhiều so với nơi tôi từng thi đấu trước đây là Đà Nẵng, một đội bóng luôn tập trung vào tôi; vận hành chiến thuật xung quanh tôi. Tóm lại, tôi sẽ cố gắng thích nghi để giúp đội bóng lọt vào Top 3 mùa tới”, Merlo nhấn mạnh.

Cây săn bàn chất lượng bổ sung cho nhân sự đội bóng Sài Thành

Câu lạc bộ có rất nhiều nhân tố mới, tuy nhiên theo Merlo đó không phải mối bận tâm lớn. Anh cho rằng, đội bóng sẽ có đủ thời gian để thích nghi, tạo được sự ăn ý, bởi đội vốn được vận hành rất chuyên nghiệp, các cầu thủ đều có khát khao; hướng đến mục tiêu tốt đẹp phía trước.

Mục tiêu tại 2021

Ở mùa bóng 2021, Câu lạc bộ Sài Gòn sẽ thi đấu tại V.League; Cúp Quốc gia và cả AFC Cup. Sắp tới, đội sẽ đón thêm 2 ngoại binh từ Nhật Bản để hoàn thiện đội hình. Với bản thân Đỗ Merlo, anh đã sẵn sàng cho thách thức mới:

“Tôi thấy bản thân mình không gặp vấn đề gì mùa này. Tôi tập luyện hàng ngày nên thể lực tôi tốt, cân nặng không tệ; tôi cũng không chấn thương. Tôi mong những điều tốt đẹp sẽ đến với mình và đội bóng ở mùa giải 2021”.

Đây có thể coi là bản hợp đồng chất lượng cho hàng công của đội bóng Sài Gòn FC. Một vị trí săn bàn đích thực đã khẳng định được tên tuổi của mình qua các mùa giải tại V – League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.