Đỗ Merlo lần đầu tiết lộ lý do rời Đà Nẵng để gia nhập CLB Nam Định

Tiền đạo Đỗ Merlo công khai lý do chia tay đội bóng sông Hàn để đầu quân cho Nam Định sau mùa giải 2019

Mới đây, khi chia sẻ với báo chí; tiền đạo Đỗ Merlo tiết lộ anh và HLV Lê Huỳnh Đức đã không tìm được tiếng nói chung ở mùa giải 2020. “Các mối quan hệ đều rất phức tạp. Tôi sẽ nói đơn giản thế này, HLV trưởng SHB Đà Nẵng có cá tính mạnh, vài năm trở lại đây vị HLV này trở nên khó tính hơn”. Nhiều điều mới tại CLB được thay đổi ví dụ như việc các cầu thủ phải ăn ở tập trung. Khiến cho Merlo không có thời giain cho gia đình và người thân bên ngoài. Điều này gây khó cho anh.

Anh đã cố gắng nói chuyện với Lê Huỳnh Đức nhưng có lẽ thời điểm này đã không còn phù hợp cho anh tại đội bóng sông Hàn thêm nữa. Nên anh quyết định ra đi tới với Nam Định.

Đỗ Merlo rời SHB Đà Nẵng

Đỗ Merlo gia nhập đội chủ sân Thiên Trường

Tiền đạo nhập tịch này tiết lộ ở mùa giải 2020 anh không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của SHB Đà Nẵng; khiến cầu thủ này gia nhập CLB Nam Định. “Ổn thôi, tôi nghĩ cũng đến lúc mình cần thay đổi. Quá khó mà làm việc với anh ấy thêm dù chỉ một năm nữa mà vẫn trong tình trạng như thế”; Đỗ Merlo chia sẻ với Zing.

Đỗ Merlo gia nhập Nam Định; nói về cuộc sống hiện tại tại đội bóng Thành Nam, Đỗ Merlo cho hay: ”Đà Nẵng nhộn nhịp; hối hả, còn Nam Định nhẹ nhàng; yên tĩnh hơn nhiều. Tôi vẫn thích Đà Nẵng hơn vì có rất nhiều thứ để làm khi ra ngoài. Tuy nhiên, may mắn là ở đây; tôi cũng cảm thấy thoải mái”.

TIền đạo 35 tuổi ấn tượng với các CĐV sân Thiên Trường

Tiền đạo 35 tuổi tiết lộ thêm DNH Nam Định là đội bóng rất tuyệt vời, anh rất ấn tượng với các CĐV nơi đây: “Nam Định không có ngôi sao, ai cũng như nhau và rất gắn kết. Điều đó thực sự quan trọng với một đội bóng. Cổ động viên thật cuồng nhiệt. Khi đến đây thi đấu hồi năm ngoái, tôi đã rất kinh ngạc. Tôi nghĩ đây là đội bóng có người hâm mộ tuyệt vời nhất ở Việt Nam Hy vọng khi mùa giải trở lại; các khán đài sẽ lại chật cứng”.

Ảnh hưởng của Covid tới đội bóng Nam Định

Trước đó, trao đổi với PV Tiền Phong, HLV Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định cho biết, Nam Định đã có cuộc họp đội hôm 31/3 và quyết định cùng giảm 25% lương tháng Tư.

“Trước mắt chúng tôi chỉ giảm lương tháng Tư còn tới đây nếu V-League tiếp tục hoãn, đội sẽ tính tiếp. Tình hình dịch bệnh như vậy; các thành viên phải có sự chia sẻ với nhau để cùng vượt qua khó khăn. Các cầu thủ cũng hiểu được khó khăn của đội bóng nên tất cả đều thống nhất việc cắt giảm”-ông Sỹ cho biết. thủ trẻ Nam Định (nhận mức lương 5-7 triệu đồng/tháng) được giữ nguyên lương. Ông Sỹ thừa nhận CLB đang gặp khó khăn vì dịch covid-19; đội vừa qua đã phải áp dụng nhiều biện pháp phòng chống dịch.

Trong cuộc họp trực tuyến với VPF hôm 31/3; Nam Định đã nêu nhiều ý kiến về việc tổ chức giải. “Tình hình như vậy tôi nghĩ rằng sẽ không ai cho đá nếu dịch bệnh chưa được kiểm soát. Nam Định đã nêu ý kiến của mình nhưng nếu cuối cùng chốt lại như thế nào; chúng tôi sẽ theo ý kiến tập thể” – HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết. Đỗ Merlo gia nhập CLB Nam Định sẽ là một luồng gió mới nơi hàng công vốn đang không ổn định của đội bóng Thành Nam.

Nguồn: TintucVietNam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.