Đội trưởng Quế Ngọc Hải tiếc khi thiếu bóng Đình Trọng ở ĐTVN

Phỏng vấn Quế Ngọc Hải chia sẻ với báo chí cũng như cộng đồng. Đối với Quế Ngọc Hải thiếu bóng Đình Trọng là một lỗ hổng lớn, sẽ là điều đáng tiếc đối với đội tuyển Việt Nam. Một tổn thất rất lớn với đội tuyển Việt Nam.

Gần đây sáng ngày 21 tháng 12, ĐT Việt Nam đã có buổi triệu tập đầu tiên Asian Cup 2019. Sau khi vang dội với sự chiến thắng ở năm 2018. Thì đội tuyển chỉ có thời gian nghỉ ngơi là 3 ngày. Thời gian nghỉ ngơi quá ngắn ngủi đối với ĐT. Nhưng đằng sau 3 ngày nghỉ ngơi thì phía trước rất nhiều điều chờ đợi họ.

Trung vệ Quế Ngọc Hải cũng như là đội trưởng chia sẻ:

“Sau AFF Cup 2018,đội tuyển được nghỉ ngơi 3 ngày. Ban huấn luyện và VFF tạo điều kiện cho e cũng như tất cả mọi người về quê. Điều này là một niềm vui mừng rất lớn. Đối với tất cả cầu thủ tạo điều kiện cho mọi người thoải mái đỡ căng thẳng.”

Cầu thủ đội tuyển Đình Trọng

Đội tuyển Việt Nam sẽ đối mặt nhiều thử thách tại Asian Cup 2019. Thế nhưng toàn đội đã có những ngày nghỉ quý giá để hồi phục sức khỏe. Thêm nữa chức vô địch AFF Cup sẽ là động lực. Giúp toàn đội hưng phấn hơn để bước vào Asian Cup. Toàn đội sẽ cố gắng tập luyện để thi đấu thật tốt. Hoàn thành mục tiêu vượt qua vòng bảng. Trong quá trình HLV lên danh sách em nghĩ những cầu thủ hiện tại cũng rất tốt về mặt chuyên môn. Trong các buổi tập vừa qua, chúng em đã gắn kết hơn qua từng buổi tập. Thời điểm này chưa biết ai sẽ ra sân trong trận đấu với Iraq nhưng chúng em sẽ cố gắng để thi đấu tốt.. Sau giải AFF Cp 2018 thành công cùng đội tuyển Việt Nam. Chúng em bước vào giải đấu này với tâm thế của nhà vô địch Đông Nam Á. Nhưng HLV Park Hang Seo. Và ban huấn luyện nói với toàn đội phải quên đi chức vô địch đó và hướng đến mục tiêu cao hơn là giải đấu này. “

Nói về trường hợp của Đình Trọng, Quế Ngọc Hải bày tỏ sự tiếc nuối:

“Đình Trọng là 1 trung vệ xuất sắc nhất của Việt Nam ở thời điểm này. Đình Trọng có khả năng đọc tình huống và bọc lót rất tốt. Việc dính chấn thương và phải đi phẫu thuật là một tổn thất rất lớn đối với ĐT Việt Nam”.

So với AFF Cup 2018 vừa kết thúc, trong chiến dịch Asian Cup 2019 cũng thiếu vắng hai tiền đạo Anh Đức và Văn Quyết. Tuy nhiên Quế Ngọc Hải cũng cho rằng đây sẽ không phải là vấn đề bởi các cầu thủ được triệu tập lần này đều là những cầu thủ tốt: “Văn Quyết và Anh Đức có chuyên môn tốt và cống hiến nhiều cho ĐT Việt Nam. Tuy nhiên HLV Park Hang Seo có lý do để triệu tập những gương mặt mới và đều là những gương mặt đầy tài năng. Đối thủ ở Asian Cup rất mạnh nhưng tôi tin tưởng vào tài năng của các cầu thủ vừa được triệu tập”.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu trên sân Mỹ Đình trước ĐT CHDCND Triều Tiên. Đến ngày 27/12, toàn đội sẽ di chuyển sang Qatar tập huấn, đá giao hữu với ĐT Philippines trước khi lên đường sang UAE tham dự VCK Asian Cup 2019.

Trích:vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.