Geovane cập bến CLB Hà Nội với mức lương “khủng”

Geovane Magno sẽ là tân binh đầu tiên của câu lạc bộ Hà Nội ở mùa giải 2021 sau khi kết thúc hợp đồng tại Sài Gòn.

Geovane Mango đã bay ra Thủ đô ngay sau khi chia tay đội bóng cũ. Ngoại binh người Brazil này có buổi làm việc chính thức với đội bóng thủ đô vào hôm 13/11. Trong sáng 15/11; cựu cầu thủ Sài Gòn FC đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe và đã vượt qua buổi kiểm tra y tế. 

Geovane bản hợp đồng khủng của Hà Nội

Về với đội bóng Hà Nội, Geovane có mức thù lao “khủng” lên tới 20000 USD/tháng. Đây là con số khủng hơn nhiều so với số tiền anh được Sài Gòn chi trả hàng tháng ở Sài Gòn trong suốt mùa giải 2020. 

Chân sút người Brazil sinh năm 1994. Vị trí sở trường của anh là đá hộ công. Không giống như những tiền đạo ngoại binh khác, lợi thế về thể hình không phải là điểm nổi bật nhất ở anh. Geovane sở hữ kỹ thuật cá nhân cực tốt; xử lý tình huống ở không gian hẹp và đưa ra những cú dứt điểm cực kỳ lợi hại. Mùa giải 2020; anh đã có cho mình 8 bàn thắng.

Geovane bản hợp đồng mới của Hà Nội FC

Geovane Magno và cơn gió lạ của CLB Hà Nội

Geovane cập bến CLB Hà Nội; cựu cầu thủ Sài Gòn được kỳ vọng sẽ làm tốt nhiệm vụ mà Omar để lại. Với việc đưa Geovane về sân Hàng Đẫy; đội bóng thủ đô đang cho thấy tham vọng cực mãnh liệt của họ trong việc trở đường đua vô địch V.League 2021 và hướng đến mục tiêu xa hơn là đấu trường châu lục.

Chuẩn bị cho V.League 2021,đội bóng thủ đô đã tái ký hợp đồng với 2 lão tướng Tấn Tài và cả Tấn Trường. Hà Nội FC sẽ sắm thêm 2 ngoại binh nữa; đưa một số cầu thủ cho Quảng Nam và Sài Gòn FC mượn để trở về thi đấu ở V.League 2021.

Geovane Mango đã có những bước tiến lớn trong V.League 2020. Khẳng định một trong những ngoại binh chơi hay nhất trong mùa giải. Với việc đá chính cho Sài Gòn fC 19 trận. Với 8 pha ghi bàn và 6 pha kiến tạp; đây chính là những con số ấn tượng về cầu thủ người Brazil. Có lẽ đây cũng chính là lý do Hà Nội FC phải cố gắng dốc hầu bao; để có sự phục vụ của tiền đạo sin năm 1994 này.

Niềm hy vọng tại đội bóng mới

Trong lịch sử V.League, có nhiều tiền đạo ngoại binh đã tỏa sáng với lối chơi rất mềm mại như Kiatisuk Senamuang hay Huỳnh Kesley Alves. Thế nhưng, các đội bóng ở V.League thường ưa chuộng lối chơi bóng dài, phản công với các cầu thủ khỏe mạnh và có thể hình. Do đó, những tiền đạo đó không có quá nhiều đất diễn.

Các tiền đạo ngoại binh xuất sắc nhất ở mùa giải năm nay như Romario Gordon (CLB Hà Nội); Chevaughn Walsh (HAGL); Bruno Henrique (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và Pedro (CLB Sài Gòn). Họ đều có đặc điểm chung là có lợi thế về thể hình và sức mạnh. Đây là điều khiến họ vượt trội hơn so với các cầu thủ Việt Nam; chơi ở hàng phòng ngự các đội bóng V.League

Những bản hợp đồng chất lượng cập bến Hà Nội trong vài ngày gần đây là những bước tiến quan trọng của họ trong mùa giải mới 2021 hứa hẹn nhiều khó khăn hơn với đội bóng Thủ Đô. Đặc biệt khi Geovane cập bến CLB Hà Nội.

Nguồn: Thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.