HLV Park sẽ chấm Cầu thủ U22 Việt Nam nào?

 HLV Park sẽ chấm  cầu thủ U22 Việt Nam nào? sau 10 ngày U22 Việt Nam tập luyện?

Sau 10 ngày tập trung, HLV Park chấm ai?
Sau 10 ngày tập trung, HLV Park chấm ai?

Vào ngày 28/12, sau đợt tập trung 10 ngày tai trung tâm đào tạo bống đã trẻ VFF, các cầu thủ U22 Việt Nam đã được trả quân về lại cho các câu lạc bộ. Với số cầu thủ được tập trung là 47 cầu thủ. HLV Park Hang-seo cùng với những người cộng sự của ông đã tiến hành làm việc vô cùng tập hết công suất. Để thực hiện công việc quan trong đó là theo dõi và có thể đánh giá được hết các cầu thủ.

Trong các buổi tập luyện. Với những bài tâp cũng như những buổi đá tập. Để tiện quan sát và theo dõi. toàn đội đã được chia nhỏ thành nhiều nhóm nhỏ. Việc chia đội thành các nhóm đã giúp ông Park cùng với các trợ lý của ông có thể dễ dàng đánh giá một cách khách quan, chính xác cho cầu thủ hơn so với việc gộp chung 1 đội.

10 ngày làm việc gần như hết công suất, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự hẳn đã chấm được một số cái tên nòng cốt cho U22 Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã chấm được một số cái tên nòng cốt cho U22 Việt Nam.
HLV Park Hang Seo đã chấm được một số cái tên nòng cốt cho U22 Việt Nam.

Và thêm một vấn đề không thể không đề cập đến. HLV Park sẽ chấm cầu thủ U22 nào? và chọn ra được ai trong lần hội quân này? Cái tên đầu tiên phải kể đến là Lý Công Hoàng Anh. Cầu thủ đang khoác áo Hà Tĩnh nhận lời khen từ chính ông Park, anh cũng gây ấn tượng với 2 bàn thắng trong buổi đá tập hôm 25/8.

Điểm mạnh của Hoàng Anh

Điểm mạnh của Hoàng Anh là khả năng di chuyển thông minh, chuyền bóng tốt và hỗ trợ phòng ngự ổn dù anh được xếp đá khá cao ở hàng tiền vệ. Giới chuyên môn còn ví von anh như “Đỗ Hùng Dũng 2.0”.

Tiền đạo Lê Minh Bình (Bà Rịa Vũng Tàu) cũng là cái tên đáng chú ý

Khả năng bứt tốc và dứt điểm đa dạng của anh chắc chắn sẽ được HLV Park lưu tâm. Anh cũng đã có 2 bàn thắng khi đá tập, đáng tiếc, do chấn thương nên anh phải bỏ lỡ những ngày cuối tập luyện cùng đồng đội.

Đặng Văn Lắm (SLNA), Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh)

Đối với Đặng Văn Lắm ( SLNA) và Nguyễn Hai Long. Có lối chơi khá tương đồng khi đều theo xu hướng dâng cao hỗ trợ hàng công. Những tố chất tốt nhất của cả hai như khả năng chuyền bóng, xử lý bóng trong phạm vi hẹp vẫn được duy trì từ CLB tới đội tuyển. Nếu không có gì bất ngờ, bộ đôi này gần như chắc chắn tiếp tục lên tuyển lần tới.

So với các đồng đội ở tuyến giữa. Nguyễn Hữu Thắng (CLB Bình Định) bất lợi về mặt thể hình. Nhưng bù lại anh sở hữu cái chân trái cực khéo. Đây là mẫu cầu thủ có thể tạo đột biến và rất cần cho mọi đội bóng. Hữu Thắng cũng từng có thâm niên “ăn cơm tuyển” từ các lứa U15, U17, U19.

Nguyễn Trọng Long (Phố Hiến FC)

Nguyễn Trọng Long (Phố Hiến FC) được coi là một đá tảng, chốt chặn vững vàng nơi hàng tiền vệ. Nhờ sở hữu thân hình dày, thể lực tốt, anh chơi cực kỳ xông xáo và không ngại va chạm với bất kỳ cầu thủ nào. Trong một đội tuyển U22 Việt Nam ít chất “thép”. Trọng Long đương nhiên là quân bài quan trọng.

Nguồn: 24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.