Lee Nguyễn sẽ gặp đôi chút khó khăn tại Tp. HCM

Lee Nguyễn quyết định trở về Việt Nam làm việc khiến V-League 2021 đáng chờ đợi hơn hẳn. Đây thực sự là “bom tấn” đáng chú ý nhất mùa bóng nhưng Lee Nguyễn sẽ gặp đôi chút khó khăn tại thành phố mang tên Bác.

CLB TP.HCM đã có bản hợp đồng chất là cầu thủ 34 tuổi. Tuy nhiên, thì Lee Nguyễn gặp khó khăn nhất định tại CLB mới ở Việt Nam.

Lee Nguyễn trở lại Việt Nam

Công Phượng đã có những thành công nhất định ở khía cạnh chuyên môn cũng như hình ảnh bên ngoài; và cá nhân của chàng tiền đạo. Anh đã có những bản thắng quan trọng; tính cả AFC Cup, Cúp QG và Siêu Cúp QG; Công Phượng có tới 10 bàn cho TP.HCM và là tiền đạo hay nhất CLB.
Đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng ký hợp đồng với Lee Nguyễn phải trả cái giá dự đoán hơn 10 tỷ đồng. Anh có thể được gia hạn thêm tùy năng lực và thái độ thi đấu TP.HCM năm 2021.Có lẽ anh sẽ có vài chút áp lực về truyền thông cũng như chuyên môn khi phải hòa nhập với đội bóng.
Lee Nguyễn thay thế CP10 tại CLB TP.HCM
Lee Nguyễn sẽ phải đóng vai trò đầu tàu dẫn dắt TP.HCM trong mùa bóng tới. Ở vị trí quan trọng nhất trên sân là tiền vệ trung tâm; Lee Nguyễn có nhiệm vụ kết nối các đồng đội mọi tuyến. Lee Nguyễn là số 1 ở hàng tiền vệ TP.HCM, đóng vai trò sáng tạo cho các đồng đội lập công, trực tiếp ghi bàn cũng như hỗ trợ thu hồi bóng. Lần này trở về; Lee Nguyễn sẽ khó khăn đôi chút với những vấn đề anh đang gặp phải.

Khó khăn của Lee Nguyễn tại CLB mới

TP.HCM hiện tại đang thiếu một tiền vệ đẳng cấp như Lee Nguyễn nhưng lại chưa có một tiền đạo chất lượng. Lúc này, đội bóng của Chủ tịch Hữu Thắng vẫn chưa hoàn tất thương vụ Paolo từ Brazil. Quá trình chuẩn bị của TP.HCM cũng ảnh hưởng lớn khi các ngoại binh chưa có đủ, cùng với đó là Lee Nguyễn cũng có thể phải bỏ lỡ trận khai mạc V-League 2021 vì vấn đề di chuyển lẫn cách ly.
Lee Nguyễn không có thời gian để hòa nhập cùng tập thể mới là điều thiệt thòi. Hơn nữa, tiền vệ này chắc chắn sẽ chịu thêm áp lực từ truyền thông cũng như chứng tỏ khả năng “gánh team”. CLB TP.HCM mua Lee Nguyễn không phải chỉ để làm thương hiệu mà CLB này từ lâu đã đặt mục tiêu rất cao về chuyên môn.

Khó khăn mà Lee Nguyễn gặp đối mặt ở Việt Nam là không hề nhỏ

Đội bóng của HLV Hữu Thắng chưa bao giờ được xem là tập thể mạnh nhất V-League nhưng mục tiêu của họ luôn phải là vô địch các giải đấu quốc nội để vươn ra biển lớn. TP.HCM luôn đặt nặng thành tích và Lee Nguyễn cũng phải vượt qua những vết xe đổ từ chính CLB vốn được xem luôn chi tiêu nhiều nhưng hiệu quả không bao nhiêu. 

Sự khó khăn mà Lee Nguyễn gặp phải cũng sẽ khiến cho Tp.HCM bất lợi đôi chút ở những vòng đấu đầu tiên.

Bản thân Lee Nguyễn cũng từng thất bại khi trở về 11 năm trước. Lần trở về này, ở cái tuổi sườn dốc sự nghiệp, mọi thứ càng không hề đơn giản cho Lee.

Bên kia sườn dốc của sự nghiệp tại giải nhà nghề Mỹ MLS; nhưng Lee Nguyễn vẫn có sức hấp dẫn lớn với các đội bóng ở V.League. Anh sẽ có cơ hội gặp lại Kiatisak Senamuang khi ông làm HLV HAGL mùa giải sắp tới. Đây là cuộc hội ngộ được nhiều người mong đợi.

Nguồn: Bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.