Runner tham gia giải chạy Huế được bảo hiểm 100 triệu đồng

Bảo hiểm PVI giúp 5.000 Runner an tâm thi đấu với mức bảo hiểm 100 triệu đồng.

VnExpress Hue Marathon diễn ra ngày 27/11 là ba giải trong năm của Bảo hiểm PVI. Tại quầy thông tin PVI, nhiều người chạy quan tâm tìm hiểu và bất ngờ về quyền lợi bảo hiểm. “Đây là lần đầu tiên tôi chạy và có gói bảo hiểm lớn như vậy. Chạy là môn thể thao khá an toàn; nhưng có đảm bảo những tai nạn như thế này; vận động viên như tôi sẽ an toàn hơn rất nhiều ”, Á hậu Đào Thị Minh Lý (Hà Nội) chia sẻ sau khi nhận giải chiều 26/12.

Bảo đảm an toàn cho Runner

Theo gói quyền lợi bảo hiểm PVI; tất cả những người tham gia sự kiện thể thao VnExpress Marathon Huế 2020; bao gồm vận động viên, tình nguyện viên; thành viên Ban tổ chức đều được nhận quyền lợi bảo hiểm nếu gặp rủi ro. Giá trị tối đa là 100 triệu đồng / người.

Đại diện doanh nghiệp cho biết sẽ chi trả cho các tai nạn xảy ra; bao gồm tử vong, thương tật thân thể do tai nạn; tử vong do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Với trường hợp người được bảo hiểm tử vong; thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm; PVI sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm. Nếu cá nhân tử vong do ốm đau; bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm; mức chi trả sẽ là 50% số tiền bảo hiểm. Nếu bị thương tật thân thể vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm; mức trả theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Bộ Tài chính.

“Chúng tôi mong muốn ngoài một cuộc đua hấp dẫn; vận động viên và ban tổ chức sẽ an tâm hơn với những hỗ trợ về tài chính. VnExpress Marathon Huế là giải chạy quy mô lớn bậc nhất hiện nay và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người”, đại diện Bảo hiểm PVI chia sẻ.

Bên cạnh bảo hiểm chung cho các đối tượng dự giải; những cá nhân đạt giải Nhất từng cự ly, sẽ nhận gói bảo hiểm trị giá 200 triệu đồng; thời hạn một năm kể từ ngày đạt giải. PVI sẽ triển khai chi trả trong các trường hợp: tử vong, thương tật thân thể, mất tích do tai nạn hoặc do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

Cung đường thơ mộng Huế

Bảo hiểm PVI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam, liên tiếp vào top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín 4 năm liên tiếp 2017 đến 2020. Hiện nay, doanh nghiệp chiếm thị phần lớn trong mảng bảo hiểm công nghiệp, nổi bật với các mảng bảo hiểm năng lượng, bảo hiểm hàng không, bảo hiểm thiệt hại – tài sản, bảo hiểm tàu thuyền.

Giải chạy “VnExpress Marathon – VM Huế 2020” do Báo Điện tử VnExpress tổ chức với mong muốn mở ra một sân chơi lành mạnh đối với những người yêu thể thao – đặc biệt là chạy bộ. Với quy mô tổ chức hơn 5.000 vận động viên đến từ trong nước và quốc tế, VM Huế 2020 bắt đầu khởi động và nhận đăng ký từ 18/11/2019. Tổ chức vào tháng 06/09/2020.

Cung đường sẽ đi qua nhiều địa điểm nổi tiếng, gắn liền với sông Hương, núi Ngự. Đặc biệt, năm nay là năm diễn ra Festival Huế 2020 – Festival Huế lần thứ XI diễn ra từ ngày 01/04/2020 đến ngày 06/04/2020 sẽ là cột mốc đánh dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của một festival văn hóa – nghệ thuật – du lịch mang tầm quốc gia và có tính quốc tế đầu tiên của cả nước.

Bên cạnh tham gia cuộc đua, vận động viên có dịp khám phá các danh lam thắng cảnh, văn hóa ẩm thực xứ Huế. Vì vậy, runner và người thân có thể tận hưởng kỳ nghỉ, khám phá thiên nhiên, con người cố đô xưa./.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.