U22 Việt Nam được triệu tập 47 cầu thủ

Thầy Park cho triệu tập 47 cầu thủ U22 để làm gì?

Việc HLV Park cho triệu tập 47 cầu thủ. MC Minh Hải và HLV Lê Quang Long đã lí giả như thế nào về việc làm của thầy Park?

Các cầu thủ của đội tuyển U22 Việt Nam có đợt tập trung với khoảng thời gian là 12 ngày. Đây được coi là đợt tập trung lần thứ hai trong năm 2020 . Thầy Park đã cho triệu tập 48 cầu thủ U22. Nhưng vì đối với trường hợp của hậu vệ Lê Thành Lâm (SLNA) . Do bị chấn thương, sức khỏe không tốt nên không thể góp mặt vào lần triệu tập này.

Vì sao HLV Park Hang Seo lại phải triệu tập tới 47 cầu thủ lên ĐT U22 Việt Nam trong đợt tập trung tháng Tám?

HLV Park Hang Seo đã cho triệu tập 47 cầu thủ.
HLV Park Hang Seo đã cho triệu tập 47 cầu thủ.
Đây có thể cho là lần đầu tiên mà HLV Park cho triệu tập nhiều cầu thủ như thế. Trong đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo đã cho triệu tập các cầu thủ đội tuyển U22 lên đến con số 47 cầu thủ.

Chúng ta đang thắc mắc rằng vì sao người thầyHàn Quốc này làm như vậy? Để có câu trả lời này, chúng ta chỉ có 1 vấn đề chủ chốt đó là “SEA Games 31”. Có thể thấy rằng. một phần nào đó rất áp lực để bảo vệ được tấm huy chương vàng là cực lớn với HLV Park Hang Seo.

Lứa cầu thủ dự SEA Games 30

Lứa cầu thủ dự SEA Games 30 sẽ chỉ còn lại một vài người và ông thầy người Hàn Quốc phải đi tìm những nhân tố mới đủ khả năng gánh vác. Đó là lý do đầu tiên ông lại triệu tập tới 47 cầu thủ, sàng lọc và kiểm tra năng lực của những “viên ngọc thô”.

Ảnh hưởng của dịch Covid-19

ảnh hưởng của dịch Covid-19
ảnh hưởng của dịch Covid-19

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nên thầy Park sẽ có lợi thế về mặt thời gian. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc đang gặp nhiều khó khăn. Các cầu thủ được triệu tập lần này đa phần đều chưa được chơi chính thức tại CLB. Bởi vậy, kinh nghiệm thi đấu còn thiếu. Và quan trọng hơn, kinh nghiệm làm việc với thầy Park cũng thiếu.

Theo tiết lộ từ HLV Lê Quang Long

Ban huấn luyện đã phải liên tục chỉnh từ động tác.  Vị trí tới cách chơi của các cầu thủ trong những ngày tập trung đầu tiên. Bản thân các cầu thủ cũng chưa có sự ăn ý bởi mới tập luyện cùng nhau.

Thông qua đợt tập trung này, thầy Park muốn các tuyển thủ U22 Việt Nam cần phải nâng cao cả về kỹ thuật lẫn chiến thuật cũng như sự gắn kết trong các tuyển thủ. Người thầy Hàn Quốc này kỳ vọng những hướng dẫn của mình sẽ giúp các cầu thủ tiến bộ khi trở về CLB.

Mục địch của HLV Park Hang Seo trong đợt tập trung này

Bên cạnh đó, nhà Minh Hải đã chỉ ra một mục tiêu của HLV Park Hang Seo trong đợt tập trung lần này. Đó là nâng cao nền tảng thể lực cũng như khả năng tranh chấp với đối thủ. Của các tuyển thủ U22 Việt Nam.

Đa phần thì cầu thủ hiện tại đều gặp vấn đề ở thân trên. nên khi tham gia vào các trận đá. Thì sẽ gặp bất lợi khi tranh chấp bằng vai với đối thủ. Đây là lý do HLV Park Hang Seo yêu cầu các tuyển thủ. Cần tập gym vào buổi sáng còn buổi chiều là tập chiến thuật.

nguồn.24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.